Đình Duẩn – CEO Điều Hành Phát Triển Tại VN88

Thông tin cá nhân – Đình Duẩn

Họ và tên : Lưu Đình Duẩn

Nguyên quán: Lê Lợi, Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Trung học: Trường THPT Nguyễn Thái Học

Đại học: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng – TP.HCM

Ngày Sinh: 19/05/1990

Cung hoàng đạo: Kim ngưu

Sở thích: Thể thao bóng đá, du lịch khám phá, chơi game trực tuyến

Tiểu sử bản thân Đình Duẩn

Đình Duẩn
Đình Duẩn – CEO điều hành phát triển tại VN88

Tôi là Đình Duẩn, sinh sống và làm việc tại Thành phố Bình Định, tôi sinh ra và lớn lên tại một gia đình có văn hóa thể thao khá mạnh, tôi luôn tự tin với tất cả mọi người về năng khiếu trong con người của tôi qua sự thể hiện ở trình độ học vấn lẫn cả năng khiếu về đá bóng.

Từ lúc rời ghế nhà trường đến nay, tôi có mục tiêu phấn đấu bản thân vô cùng to lớn, khi được biết đến VN88, đây được cho là điểm đến vô cùng tuyệt vời đối với Đình Duẩn tôi. Mọi sự phát triển tại một công ty giải trí hiện đang là hàng đầu Châu Á thì tôi luôn là một niềm tự hào đối với gia đình của tôi.

Sự phát triển vượt trội của Đình Duẩn

Một bàn đạp khá lớn trong cuộc đời của tôi chính là được tham gia làm việc tại VN88, với nhiều năm qua kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty và kiến thức khi học hỏi tại chiếc ghế đại học, tôi may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp tích cực thúc đẩy tinh thần lên mức cao nhất.

Hiện nay chức vụ tôi đang đảm nhiệm tại VN88 chính là người điều hành mọi dự án phát triển, đưa lên một sân chơi giải trí hướng tới tầm quốc tế. Công việc này đối với tôi là một bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi cho một tương lai mới. Tôi xin giới thiệu đến mọi người, sắp tới VN88 sẽ có một dự án vô cùng lớn do chính tôi nghiên cứu và sẽ triển khai. Mọi người nhớ đón xem tại trang chủ VN88 nhé!